Þó samfélagið sé að talsverðu leyti undirlagt af umræðu um Covid-19 veiruna þá viljum við í Tónskólanum undirstrika að skólinn starfar eins og venjulega og við hvetjum nemendur til að stunda tónlistarnámið eftir bestu getu. Öll kennsla, þ.m.t. tónfræði og hljómsveitaræfingar, er óbreytt að svo stöddu. Við fylgjumst grannt með öllum tilkynningum og fyrirmælum frá Embætti landlæknis og Almannavarnardeild ríkislögreglustjóra.

Þeir nemendur sem finna fyrir flenskulíkum einkennum eru vinsamlegast beðnir um að mæta ekki Tónskólann.

https://www.landlaeknir.is/um-embaettid/greinar/grein/item38911/Spurningar-og-svor-vardandi-koronaveiruna-

Tónskólinn hefur komið fyrir sprittbrúsum í hverri kennslustofu og á salernum á Engjateigi og í Hraunbergi. Hafið samt í huga að handþvottur með sápu er besta forvörnin. Hér smá sjá myndband um handþvott: https://vimeo.com/151138613

Hvernig draga skal úr smithættu
– Hreinsa hendur með sápu og vatni eða handspritti
– Hósta og hnerra í krepptan olnboga eða í pappír
– Forðast náið samneyti við fólk sem er með hita, kvef eða flensueinkenni
– Gæta hreinlætis og forðast snertingu við augu, nef og munn
– Varast snertifleti á fjölförnum stöðum svo sem handrið, lyftuhnappa, snertiskjái, greiðsluposa og hurðarhúna
– Heilsa frekar með brosi en handabandi (eða faðmlagi)